کتاب های به زبان گجراتی
મુખ્ય સેવિકા book mukhya sevika
મુખ્ય સેવિકા book mukhya sevika
સત્યના પ્રયોગો અથવા આત્મકથા (Satyanā prayōgō athavā ātmakathā)
મોહનદાસ કરમચંદ ગાંધી (ગાંધીજી) (Mōhanadāsa karamacanda gāndhī (gāndhījī)), 1927
Kachhi (M) Lipi. કરછી એમ. લિપિ
Mohamed Husen Karimbhai, મહંમદ હુશેન કરીમભાઈ
Gujrati Qur’an
Goodword
MARI HAKIKAT
KAVI NARMAD
MARI HAKIKAT
KAVI NARMAD
BHADRAM BHADRA
Ramanbhai Neelkanth, 1900
દિહલીની સુલતાના રજીયા બેગમ / Dihlini Sultana Razia Begum
ઠક્કુર નારાયણ વિસનજી / Thakkur Narayan Visanji
गणित ९ / ગણિત ૯ / Mathematics 9
Various
Gujarātano jaya: khaṇḍa 1 ane 2
Jhaveracanda Kālīdāsa Meghāṇī, 2017
ગુજરાતી પ્રવેશિકા. ધોરણ-આઠમું
coll., 2009
ગુજરાતી બાલભારતી. ધોરણ-આઠમું
coll., 2011
ગુજરાતી ભાષાસૌંદર્ય
coll., 2010
ગુજરાતી ભાષાસૌરભ. પુષ્પ પહેલું. State School Reader in Gujarati — Book One
શ્રીમની ઉષા નાયર, 1988
ગુજરાતી વ્યાકરણ
coll.
ગુજરાતી સાહિત્ય પરિચય. ધોરણ-આઠમું
coll., 2011
